Công ty Cổ Phần GXOIL Việt Nam là đơn vị liên kết và được ủy quyền của Tập đoàn GXOIL USA, là công ty duy nhất trên thế giới cung cấp cho 45 quốc qua và vùng lãnh thổ công nghệ sản xuất dầu nhờn của Hoa Kỳ đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu, trong đó, Công ty cổ phần GXOIL Việt Nam được ủy quyền về thương hiệu. Ngoài ra, GXOIL còn liên kết và tiếp thu công nghệ sản xuất những tính năng làm mát vượt trội có trong thành phần của dầu nhớt từ công nghệ của Đức để ra được những sản phẩm chuyên biệt nhất hiện nay.

 

Nhà máy được trang bị máy móc hiện đại đạt công suất 3000 sản phẩm/giờ chuyên sản xuất dòng sản phẩm cao cấp theo công nghệ đạt chuẩn Châu Âu để đáp ứng các tính năng siêu việt trong dầu nhớt, đạt đảm bảo sự khắt khe vễ kỹ thuật của các nhà chế tạo máy như Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản. Mục tiêu của Công ty Cổ Phần GXOIL Việt Nam để đáp ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu cho hai thị trường chiến lược là Lào Và Campuchia

Dầu nhớt GXOIL cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu với giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất thỏa mãn với mọi kỳ vọng và mang lại lợi ích kinh tế cho người tiêu dùng.

Dầu nhờn GXOIL chú trọng đến việc phát triển hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, là đơn vị tiên phong trong phong trào sản xuất và bán lẻ đến tay người tiêu dùng không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. GXOIL là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp đối tác, Người tiêu dùng trong việc sử dụng và quảng bá hình ảnh sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Công ty Cổ Phần Gxoil Việt Nam luôn tôn trong, lắng nghe, thấu hiểu, công bằng và thiện chí nhằm mang lại lợi ích cho tất cả các quý đối tác và người tiêu dùng. Để chứng mình điều đó, GXOIL luôn nỗ lực thay đổi chính sách bán hàng nhằm mang lại GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG, LUÔN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA GXOIL VIỆT NAM ĐƯỢC TỐT NHẤT VÀ MONG HỢP TÁC BỀN VỮNG VÀ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI  VÀ ĐƯA NGƯỜI TIÊU DÙNG GẮN BÓ LÂU DÀI VỚI GXOIL.