Công ty Cổ Phần Dầu Khí Quốc Tế GX OIL Việt Nam là đơn vị liên kết và được ủy quyền bởi Tập đoàn GX OIL Hoa Kỳ. Tập đoàn GX Oil Hoa Kỳ cung cấp cho 45 quốc qua và vùng lãnh thổ công nghệ sản xuất dầu nhờn cao cấp, trong đó uỷ quyền thương hiệu GX Oil cho công ty cổ phần dầu khí quốc tế GX OIL Việt Nam.

GX Oil tiếp thu công nghệ và kỹ thuật sản xuất hiện đại của CHLB Đức, với sự liên kết những tính năng làm mát vượt trội để tạo ra sản phẩm chuyên biệt nhất hiện nay.

 

Nhà máy pha chế dầu nhờn GX Oil được trang bị máy móc hiện đại đạt công suất 7000 sản phẩm/giờ, chuyên sản xuất dòng sản phẩm cao cấp theo công nghệ đạt chuẩn Châu Âu để đáp ứng các yêu cầu tính năng khắt khe về kỹ thuật của các nhà chế tạo máy như Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản, hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu cho hai thị trường chiến lược là Lào Và Campuchia trước khi mở rộng thị phần sang các nước châu Phi.

 

 

Dầu nhớt GX OIL cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu với giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, nhằm mang tới giá trị sản phẩm cao nhất cho người tiêu dùng.

Dầu nhờn GX OIL chú trọng đến việc phát triển hệ thống bán lẻ trên toàn quốc thông qua các nhà phân phối, đại lý cấp I của GX OIL.

Với phương châm ” Tự hào là sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, made in Vietnam”, làm hài lòng những vị khách khó tính nhất trong và ngoài nước.

Công ty Cổ Phần Gx Oil Việt Nam luôn tôn trong quý khách hàng qua việc lắng nghe ý kiến, thấu hiểu và hợp tác thiện chí nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý đối tác và người tiêu dùng. Bằng những hành động cụ thể, GX OIL luôn không ngừng học học, cải tiến công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất có chi phí cạnh tranh, với mục tiêu KHÁCH HÀNG LÀ SỐ MỘT, HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU XÂY DỰNG GX OIL THÀNH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA TRONG TƯƠNG LAI.